vị trí của bạn Home slot bet 200

kem khói

MU “hít khói” Real Madrid ở BXH những đội ghi bàn giỏi nhất châu Âu【kem khói】:Sáng nay (4/11), Real

kem khói

MU “hít khói” Real Madrid ở BXH những đội ghi bàn giỏi nhất châu Âu

kem khói

Sáng nay (4/11), Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Shakhtar Donetsk trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 bảng D Champions League 2021/2022. Người hùng của Real Madrid ở trận đấu này là Benzema với cú đúp bàn thắng.

Hai bàn thắng của tiền đạo Benzema vào lưới Shakhtar Donetsk giúp Real Madrid cán mốc 1.000 bàn thắng ở đấu trường Cúp châu Âu. “Kền kền trắng” là câu lạc bộ đầu tiên của lục địa già làm được điều này.

Theo thống kê của tờ Marca, Real Madrid đang bỏ xa các đối thủ trong hạng mục ghi nhiều bàn thắng ở đấu trường cúp châu Âu. Đội bóng xếp thứ 2 là Bayern Munich hiện mới có 768 bàn thắng.

Trong khi đó, đội đứng thứ 3 là Barca có 655 bàn, MU đứng thứ 4 với 529 bàn thắng. Juventus đội đứng thứ 5 hiện có 468 bàn thắng. Tính ra, số bàn thắng của Real Madrid ở đấu trường cúp châu Âu vẫn tổng số bàn thắng mà Juventus và MU cộng lại./.

MU “hít khói” Real Madrid ở BXH những đội ghi bàn giỏi nhất châu Âu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/124/kem-khoi/