vị trí của bạn Home hbo judi bola

đột quỵ

“Hoàng tử ếch” của bơi lội Việt Nam qua đời vì đột quỵ【đột quỵ】:Bơi lội Việt Nam nhận tin sét đánh k

đột quỵ

“Hoàng tử ếch” của bơi lội Việt Nam qua đời vì đột quỵ

đột quỵ

Bơi lội Việt Nam nhận tin sét đánh khi Nguyễn Hữu Việt, người giúp Đoàn Thể thao Việt Nam giành HCV ở SEA Games 2005 qua đời. Được biết, Nguyễn Hữu Việt mất vào sáng nay 25/3 vì bị đột quỵ.

Nguyễn Hữu Việt là một trong những vận động viên xuất sắc của bơi lội Việt Nam, anh thuộc lớp thế hệ trước của Hoàng Quý Phước. Sở trường của Nguyễn Hữu Việt là bơi ếch. Việt chính là người “giải cơn khát” vàng cho bơi lội Việt Nam suốt 44 năm bằng chiếc HCV tại SEA Games 2005.

Thành tích ấn tượng tại SEA Games 2005 giúp Nguyễn Hữu Việt về thứ nhất trong cuộc bầu chọn 10 vận động viên tiêu biểu toàn quốc năm đó. Không quá khi nói rằng, tấm HCV của Nguyễn Hữu Việt ở SEA Games 2005 là bước ngoặt, tạo ra cú hích để bơi lội Việt Nam phát triển và trở thành thế lực của khu vực Đông Nam Á như hiện tại.

Sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu, Nguyễn Hữu Việt chuyển sang công tác đào tạo. Tuy nhiên, điều không may đã đến với Việt khiến những dự định của anh còn dang dở. Sự ra đi đột ngột của Nguyễn Hữu Việt là mất mát lớn cho bơi lội Việt Nam cũng như Thể thao Việt Nam./.

“Hoàng tử ếch” của bơi lội Việt Nam qua đời vì đột quỵ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/140/dot-quy/