vị trí của bạn Home slot bet 200

trận đấu hôm nay

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (26/1): Bờ Biển Ngà đối đầu Ai Cập【trận đấu hôm nay】:Theo lịch thi đấu

trận đấu hôm nay

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (26/1): Bờ Biển Ngà đối đầu Ai Cập

trận đấu hôm nay

Theo lịch thi đấu bóng đá đêm nay (26/1/2022), rạng sáng mai, vòng 1/8 AFCON 2021 sẽ kết thúc với 2 trận đấu cuối cùng. Theo đó, trận đấu được chú ý nhất sẽ là màn đọ sức giữa Bờ Biển Ngà và Ai Cập.

Trong đội hình của 2 đội tuyển có nhiều ngôi sao thi đấu ở châu Âu như Salah, El Neny (Ai Cập) hay Zaha, Gradel, Haller (Bờ Biển Ngà). Vì thế, người hâm mộ sẽ chờ đợi trận đấu hấp dẫn giữa 2 đội bóng được đánh giá mạnh của châu Phi lúc này diễn ra lúc 23h hôm nay (26/1) theo giờ Việt Nam. Ở cặp đấu còn lại, Mali có nhiều ưu thế hơn so với Guinea Xích Đạo chỉ xếp hạng 114 của FIFA.

Cũng theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay (26/1), giải VĐQG Pháp (Ligue 1) sẽ có trận đá bù vòng 20 giữa Angers và Saint-Etienne trong khi ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa sẽ đối đầu ĐT nữ Iran ở Asian Cup nữ 2022.

Trận đấu giữa ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa và ĐT nữ Iran sẽ có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng đến cơ hội giành vé vào tứ kết của ĐT nữ Việt Nam./.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (26/1): Bờ Biển Ngà đối đầu Ai Cập

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/148/tran-dau-hom-nay/