vị trí của bạn Home hbo judi bola

ngoại hang

“Man United chắc chắn sẽ cần thêm viện binh ở hàng tiền vệ”【ngoại hang】:Ký giả Fabrizio Romano đã có

ngoại hang

"Man United chắc chắn sẽ cần thêm viện binh ở hàng tiền vệ"

ngoại hang

Ký giả Fabrizio Romano đã có những tiết lộ đáng chú ý về Marco Asensio khi anh sắp hết hạn hợp đồng với Real Madrid.

Mùa Hè năm nay, chắc chắn Manchester United sẽ tiến hành chiêu mộ hàng loạt tân binh để giúp HLV Erik Ten Hag hoàn tất công cuộc xây dựng nên một triều đại của riêng mình. Hiển nhiên, ở thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều mục tiêu được Ten Hag nhắm đến. 

Theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano, trong trường hợp không gia hạn hợp đồng với Real Madrid, Marco Asensio cũng bất ngờ có khả năng gia nhập Man Utd. Trao đổi độc quyền với CaughtOffside, ký giả người Ý chia sẻ:

Fred, Solly March

Brighton & Hove Albion v Manchester United – Premier League / Mike Hewitt/GettyImages

"Man United chắc chắn sẽ cần thêm viện binh ở hàng tiền vệ. Chiến lược nội bộ của câu lạc bộ là tập trung vào những vị trí được ưu tiên: một trung vệ, một tiền vệ trung tâm, một tiền đạo mới và sau đó họ sẽ đánh giá các vị trí khác."

"Ten Hag muốn sự chắc chắn ở mọi vai trò trong đội hình. Man United đã thăm dò tình hình của Kalvin Phillips hơn một tháng trước, nhưng đó là một cuộc đàm phán khó khăn khác đối với ý chí của cầu thủ này, và bởi vì Leeds United khao khát giữ chân anh ấy một lần nữa, trong khi Man City cũng đã tham gia cuộc đua."

"Marco Asensio chỉ có thể trở thành cơ hội cho nhiều đội bóng trên thị trường chuyển nhượng, nếu anh ấy không gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Cho đến thời điểm hiện tại thì Asensio vẫn đang đàm phán với câu lạc bộ đến từ Tây Ban Nha."

"Man United chắc chắn sẽ cần thêm viện binh ở hàng tiền vệ"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/257/ngoai-hang/