vị trí của bạn Home mingguan bola

thành phố barca

NÓNG: Barcelona được bật đèn xanh để tiến hành siêu dự án “Espai Barca”【thành phố barca】:​Trong một

thành phố barca

NÓNG: Barcelona được bật đèn xanh để tiến hành siêu dự án "Espai Barca"

thành phố barca

​Trong một diễn biến mới nhất được tờ AS đăng tải, câu lạc bộ Barcelona đã đạt được thỏa thuận quan trọng với chính quyền thành phố trong kế hoạch nâng cấp sân nhà của mình, hay còn gọi là dự án “Espai Barca”.

Cụ thể, các quan chức tại thủ phủ xứ Catalonia đã “bật đèn xanh” để Barcelona tiến hành kế hoạch tu bổ sân Nou Camp. Theo thông tin tiết lộ trước đó,dự án Espai Barça “sẽ là công trình thể thao trong thành phố tầm cỡ và quan trọng nhất của châu Âu cũng như thế giới. Không một thành phố ở châu Âu hay của thế giới từLondon, New York, Rome, Paris,có dự án này… chỉ trừ Barcelona”.

Được biết, bản kế hoạch nâng cấp này sẽ được gửi lên Hội đồng thành phố và sau đó là chính phủ xứ Catalan để tiến hành phê duyệt lần cuối cùng. Chia sẻ về dự án này, chủ tịchJosep Maria Bartomeu cho biết:

“Đây là dự án đánh dấu tương lai của câu lạc bộ và là dự án hàng đầu trong khu vực nói chung và thành phố Barcelona nói tiêng.”

“Đó là một bản kế hoạch cân bằng giữa những gì câu lạc bộ và thành phố cần. Chúng tôi có thể nói rằng Camp Nou sẽ trở thành một địa điểm khép kín cho một cộng đồng mở và thân thiện với công chúng, trong một không gian xanh.”

a

Dự kiến quá trình nâng cấp sân Nou Camp sẽ được tiến hành theo từng phần và sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình hoạt động của câu lạc bộ. Thời gian hoàn thành dự tính sẽ là năm 2021.

Dự án bao gồm các hạng mục quan trọng như sau: Camp Nou mới có sức chứa 105.000 chỗ ngồi, nhà thi đấu Palau Blaugrana mới có sức chứa 12.000 chỗ ngồi -nơi thi đấu của các đội bóng rổ, bóng ném, khúc côn cầu và các đội futsal, thêm một nhà thi đấu Palau de Gel (sân băng) khác có sức chứa 2.000 chỗ ngồi, khu không gian dành cho hội viên (OAB), khu thương mại Barca, những văn phòng hiện đại, phục chế La Masia và một khu vực đỗ xe sức chứa 5.000 xe hơi.

a

Ngoài ra, đội trẻ Barca sẽ được di chuyển đến sân mới mang tên huyền thoại của câu lạc bộ,Estadi Johan Cruyff với sức chứa 6 nghìn chỗ ngồi, cách sân chính Camp Nou hơn 8 km. Các trận đấu của đội bóng đá nữ cũng sẽ được tổ chức ở đây. Tổng chi phí của dự án rơi vào khoảng 600 triệu euro.

NÓNG: Barcelona được bật đèn xanh để tiến hành siêu dự án "Espai Barca"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/271/thanh-pho-barca/