vị trí của bạn Home slot bet 200

giờ argentina

Messi sẽ không bao giờ chơi cho Argentina nữa【giờ argentina】:​Đồng đội của Lionel Messi, thủ thànhMa

giờ argentina

'Messi sẽ không bao giờ chơi cho Argentina nữa'

giờ argentina

​Đồng đội của Lionel Messi, thủ thànhMariano Andujar đã phải thốt lên rằng: “Có lẽ, Messi sẽ không thi đấu thêm bất cứ trận nào cho tuyển Quốc gia Argentina nữa”, khi mà những khó khăn cứ liên tiếp ập đến với Messi cũng như đội tuyển Quốc gia của anh.

Mùa hè năm 2016vừa qua, Lionel Messi đã tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia sau khi quá suy sụp vì để thua ở trận chung kết Copa America hai năm liên tiếp. Tuy nhiên, nhiều sự tác động đã khiến anh quyết định quay trở lại phục vụ trong màu áo trắng-xanh của tuyển Argentina.

Nhưng mọi thứ chưa bao giờ là màu hồng với siêu sao đang khoác áo Barcelona. Liên đoàn bóng đá thế giớiFIFA vừa đưa ra lệnh cấm 4 trận với Messi vì những lời lẽ không hay của anh với các tổ trọng tài bắt chính trận đấu với Chile diễn ra cách đây ít ngày.

Argentina v Panama: Group D - Copa America Centenario

“Cậu ấy sẽ không chơi cho Argentina nữa đâu. Mặc dù, Messi yêu mến đội tuyển, nhưng tôi không nghĩ anh ấy sẽ trở lại nữa”,thủ thành Mariano Andujar, người đang khoác áo câu lạc bộEstudiantes chia sẻ vớiDos Contra Uno.

“Không ai giành cho Messi sự tôn trọng mà đúng ra anh ấy phải được nhận. Vậy thì tại sao anh ấy lại cứ phải tự chuốc lấy rắc rối. Anh ấy đã nói giã từ đội tuyển và rồi tất cả treo banner để kêu gọi Messi trở lại. Bạn không biết quý trọng những gì mình có, cho đến khi mất đi. Và giờ đây, cậu ta lại bị cấm thi đấu tiếp”.

Ít ai biết rằng, trong hơn một năm qua, Lionel Messi đã phải bỏ tiền túi nhằm thuê nhân viên an ninh bảo vệ cho toàn bộ thành viên của đội tuyển Argentina trong mỗi lần đội tuyển tập trung. Liên đoàn bóng đá nước này được cho là có quá nhiều vấn đề điển hìnhnhư tham nhũng,…khiến choFIFA từng có ý định cấm Argentina tham dự các giải bóng đá trong khoảng 2 năm.

'Messi sẽ không bao giờ chơi cho Argentina nữa'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/272/gio-argentina/