vị trí của bạn Home ff bet slot

anh messi

Choáng với hình ảnh Messi 1 chống 9 cầu thủ Chile【anh messi】:​CK Copa America đã qua đi được một thờ

anh messi

Choáng với hình ảnh Messi 1 chống 9 cầu thủ Chile

anh messi

​CK Copa America đã qua đi được một thời gian nhưng những dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong tâm trí của rất nhiều người. 

Mới đây, một tấm ảnh (chưa rõ tính xác thực) đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nội dung của bức ảnh cho thấy hình ảnh của Lionel Messi giữa vòng vây của… 9 cầu thủ Chile, đi kèm theo đó là dòng tâm sự đầy cảm xúc: "Suy nghĩ của tôi về trận chung kết Copa America: Messi chống lại cả thế giới. Thật thất vọng!". (Theo​ Goal)

goal

Rõ ràng, khi nhìn vào bức ảnh, người ta không khỏi thắc mắc về việc các đồng đội của tiền đạo 29 tuổi đã ở đâu vào khoảng thời gian ấy và càng có lý do để khẳng định, Messi đang bị "cô lập" giữa một tập thể đầy sao như Higuain, Aguero hay Di Maria.

Theo Claudio Rodríguez – một công nhân vệ sinh và là chủ nhân bức ảnh, cho hay: "Tôi đã ở đó để theo dõi trận chung kết. Sau đó, tôi bắt đầu tập trung chụp ảnh Messi. Cứ mỗi tấm ảnh trôi qua, tôi luôn thấy cậu ấy đứng một mình, giữa vòng vây của 4, 6 và cuối cùng là 9 cầu thủ Chile. Không thể tin được. Tôi tự hỏi các cầu thủ Argentina khác đã ở đâu trong thời gian ấy?"

Hiện bức ảnh vẫn đang gây nên sự tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng.

Choáng với hình ảnh Messi 1 chống 9 cầu thủ Chile

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/276/anh-messi/