vị trí của bạn Home mingguan bola

giày toni kroos

Toni Kroos khẳng định sẽ không quay lại Bayern Munich【giày toni kroos】:Tiền vệ Toni Kroos khẳng định

giày toni kroos

Toni Kroos khẳng định sẽ không quay lại Bayern Munich

giày toni kroos

Tiền vệ Toni Kroos khẳng định, anh vẫn đang hạnh phúc ở La Liga và không có lý do gì để quay trở lại Bayern Munich (theo​Goal).

Toni Kroos chuyển đến Real Madrid vào mùa Hè 2014 và nhanh chóng trở thành trụ cột không thể thay thế trong đội hình của đội bóng Hoàng gia.Mùa này, tiền vệ người Đức tiếp tục thể hiện một phong độ tuyệt vời và làmột trong những nhân tốchính giúp Kền kền hướng đến cú đúp danh hiệu (La Liga và Champions League) mùa giải năm nay.

FBL-ESP-LIGA-REALMADRID-SEVILLA

Trước thềm trận “chung kết” với Malaga vào cuối tuần này, tiền vệ 27 tuổi đã có những chia sẻ về cuộc sống ở Real Madrid. Theo đó, Kroos khẳng định, anh vẫn đang hạnh phúc tại nơi đây và không hề có ý định quay trở lại khoác áo đội bóng cũ Bayern Munich hoặcBundesliga trong tương lai.

“Tôi đã xác định sẽ không chơi bóng ở Bundesliga nữa, chương đó đã khép lại rồi”, Kroos cho biết.

“Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong 5 năm tới, tuy nhiên mục tiêu của tôi vẫn là gắn bó lâu dài với Real Madrid.”

CORRECTION-FBL-ESP-LIGA-REALMADRID-SEVILLA

Khi được hỏi về kế hoạch sau khi treo giày, Kroos đã khiến tất cả bất ngờ khi khẳng định anh không có ý định dấn thân vào sự nghiệp huấn luyện viên.

“Không phải là tôi không có niềm tin vào bản thân hay đại loại công việc đó không thú vị mà vì nó mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ.”

Được biết, Kroosđã ký một bản hợp đồng mới với Real Madrid vào tháng 10/2016, cho phép anh gắn bó với câu lạc bộđến năm 2022.

​​

Toni Kroos khẳng định sẽ không quay lại Bayern Munich

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/278/giay-toni-kroos/