vị trí của bạn Home claim freebet

khalid eisa

Thủ môn tuyển UAE: Trận với Việt Nam rất quan trọng, chúng tôi sẽ đánh bại họ【khalid eisa】:​Thủ môn

khalid eisa

Thủ môn tuyển UAE: 'Trận với Việt Nam rất quan trọng, chúng tôi sẽ đánh bại họ'

khalid eisa

​Thủ môn của tuyển UAEKhalid Eisakhẳng định rằng anh cùng với các đồng đội đang rất tự tin và sẵn sàng để đánh bại tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp tới.

Tháng 11 này là tháng bản lề với tuyển Việt Nam, chúng ta sẽ đối đầu với UAE và Thái Lan trong hai trận đấu quan trọng thuộc vòng loại World Cup 2022. Nếu giành kết quả tốt ở hai trận đấu này, khả năng Việt Nam có được tấm vé lọt vào vòng loại tiếp theo là rất lớn.

Khalid Eisa

Chia sẻ về trận đấu với tuyển Việt Nam,Khalid Eisa- thủ môn số một tuyển UAE phát biểu:

“Toàn bộ cầu thủ UAE đều nhận thức được tầm quan trọng của trận đấu sắp tới. Chúng tôi cần phải giành chiến thắng để tạo ưu thế trong cuộc đua giành tấm vé đi tiếp. Các cầu thủ đều tự tin sẽ thực hiện được điều này. Tôi hứa sẽ dùng mọi cách để đánh bại Việt Nam”.

Trợ lý thầy Park gia hạn hợp đồng, tiếp tục gắn bó với tuyển Việt Nam VFF bác tin HLV Park Hang-seo cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp bằng máy quayHậu vệ tuyển UAE: ‘Chúng tôi đủ sức đánh bại Việt Nam’“Việt Nam đã có kế sách đối phó với UAE”Phóng viên Thái Lan: ‘Việt Nam sẽ có kết quả tốt trước UAE’BLV Quang Huy: ‘Gặp UAE là điều thuận lợi cho Việt Nam’

“Tháng trước, chúng tôi nhận bài học khi nhận thất bại trước Thái Lan. Kết quả đó thật đau đớn”.

Trên bảng xếp hạng, UAE đang đứng thứ ba tại bảng G vòng loại World Cup 2022. Họ có 6 điểm và đứng sau hai đại diện tới từ Đông Nam Á gồm Thái Lan và Việt Nam (cùng 7 điểm). Vì thế, cuộc đấu tại Mỹ Đình tới đây sẽ quyết định rất nhiều thứ cho cục diện bảng G.

Thủ môn tuyển UAE: 'Trận với Việt Nam rất quan trọng, chúng tôi sẽ đánh bại họ'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/289/khalid-eisa/