vị trí của bạn Home hbo judi bola

verratti psg

Xác nhận tương lai của Verratti, PSG khiến Barcelona vỡ mộng【verratti psg】:​Tham vọng chiêu mộ tiền

verratti psg

Xác nhận tương lai của Verratti, PSG khiến Barcelona vỡ mộng

verratti psg

​Tham vọng chiêu mộ tiền vệ Marco Verratti của Barcelona mới đây đã bị Paris Saint Germain, đội bóng chủ quản của tiền vệ người Ý dội một gáo nước lạnh (theo​Marca).

Marca tiết lộ, phát ngôn viên của đội bóng nước Pháp đã gửi thông điệp đến các đội bóng đang muốn sở hữu tiền vệ trụ cột của họ rằng, Marco Verratti không phải để bán và PSG sẽ không để cầu thủ của mình ra đi dù là với bất cứ giá nào.

FBL-FRA-LCUP-PSG-MONACO

“Chỉ 80 triệu euro hay 100 triệu euro không thể mua được Verratti, bởi vì cậu ấy không phải để bán”, phát ngôn viên cấp cao của PSG khẳng định.

Cũng theo Marca, chủ tịch PSG, ôngNasser al Khelaifi sẽ xem xét gia hạn hợp đồng với Verratti kèm theo một mức lương “hấp dẫn” để trói chântiền vệ người Ý trước những lời dụ dỗ từ các câu lạc bộ khác.

Trước đó, đã có thông tin cho rằng Barcelona sẵn sàng sẵn sàng​chi đến 100 triệu eurođể chiêu mộ cầu thủ được xem là truyền nhân của Pirlo. Tuy nhiên, với lời khẳng định mới đây của ban lãnh đạo PSG, có vẻ như đội bóng xứ Catalan sẽ phải chuyển hướng sang một mục tiêu khác trong kế hoạch cải tổ đội bóng mùa Hè này.

​​

Xác nhận tương lai của Verratti, PSG khiến Barcelona vỡ mộng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/291/verratti-psg/