vị trí của bạn Home hbo judi bola

messi và suarez

Griezmann lên tiếng, công khai mối quan hệ với Messi, Suarez【messi và suarez】:​Tiền đạoAntoine Griez

messi và suarez

Griezmann lên tiếng, công khai mối quan hệ với Messi, Suarez

messi và suarez

​Tiền đạoAntoine Griezmann lên tiếng khẳng định rằng anh cùng với Luis Suarez và Lionel Messi có mối quan hệ tốt với nhau.

Thời gian vừa qua, rất nhiều thông tin cho rằngAntoine Griezmann và Lionel Messi có những xích mích trong phòng thay đồ. Minh chứng là việcAntoine Griezmann, Messi và Suarez rất ít khi phối hợp với nhau trên sân, khiến cho hàng công của​Barcelonanhiều lầnkhốn đốn.

Antoine Griezmann,Lionel Messi

Chia sẻ về mối quan hệ của bộ ba này,Antoine Griezmann nói:

“Tôi không phải là mẫu người hay nói và cũng không giỏi nói chuyện với mọi người.Tôi chẳng phải là mẫu người chủ động bắt chuyện. Nhưng tôi, Leo và Luis đang tìm hiểu nhau và chúng tôi đã đi ăn tối với nhau. Mối quan hệ giữa các bên sẽ dần cải thiện theo thời gian. Với những gì đang có, chúng tôi sẽ kết dính hơn nữa trên sân cỏ”.

Trọn bộ lịch thi đấu và trực tiếp của U22 Việt Nam tại Sea Games 30Điểm nhấn Leganes 1-2 Barca: Xấu cũng được, ba điểm là được!Chấm điểm Leganes 1-2 Barca: Vidal cứu rỗi đội kháchXem thêm tin La Liga tại đâyXem thêm tin Barca tại đây

Được hỏi về Messi, chân sút người Pháp khen ngợi:

“Chúng ta sẽ không thể thấy 1 cầu thủ như Messi trong 40 năm tới đâu. Những gì Messi làm được thật không thể tin nổi. Tôi cảm thấy rất vui khi được thi đấu cùng anh ấy”.

Griezmann lên tiếng, công khai mối quan hệ với Messi, Suarez

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/298/messi-va-suarez/