vị trí của bạn Home mingguan bola

nhung pha di bong cua pele

Pele lại gây bão khi thách Ronaldo phá kỷ lục ghi bàn của ông【nhung pha di bong cua pele】:Sau khi để

nhung pha di bong cua pele

Pele lại gây bão khi thách Ronaldo phá kỷ lục ghi bàn của ông

nhung pha di bong cua pele

Sau khi để cho Ronaldo vượt mặt ở cấp độ đội tuyển quốc gia, mới đây Vua bóng đá Pele đã lên tiếng thách thức siêu sao số 1 của Real Madrid phá vỡ kỷ lục 1283 bàn thắng mà huyền thoại người Brazil đã lập nên trong sự nghiệp của mình (theo​Goal).​

Với hattrick mới đây vào lưới Quần đảo Faroe, Cristiano Ronaldo đã có tổng cộng 78 bàn thắng cho đội tuyển Bồ Đào Nha, qua đó giúp anh vượt qua thành tích 77 bàn của Vua bóng đá Pele để vươn lên vị trí thứ 4 trong danh sách những chân sút vĩ đại nhất ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

FBL-WC-2018-QUALIFIER-HUN-POR

Mặc dù sau đó, đích thân Pele đã lên tiếng chúc mừng Cr7 nhưng Vua bóng đácũng cho rằng, nếu muốn sánh ngang hàng với ông thìRonaldo phải san bằng kỷ lục 1283 bàn mà huyền thoại người Brazilđang nắm giữ.

“Tất nhiên mỗi giai đoạn đều rất khác nhau. Nhưng điều tuyệt vời nhất trong bóng đá là các bàn thắng. Nhân đây, tôi muốn chúc mừng Cristiano Ronaldo vì thành tựu này.”

“Nhưng bây giờ, cậu ấy phải ghi nhiều hơn kỷ lục1283 bàn thắng của tôi”, Pele khẳng định.

FOOTBALL-WORLD-CUP-1970-BRASIL-ITALY

Bên cạnh đó, Vua bóng đá cũng dành lời khen ngợi cho siêu phẩm cắt kéo đẹp mắt mà Cr7 đã ghi trong trận đấu với Quần đảo Faroe cách đây 3 ngày.

“Tôiđã chứng kiến bàn thắng đó và nó thật đặc biệt. Một pha ghi bàn đẹp mắt.”

Trong sự nghiệp vĩ đại của mình,Pele đã có tổng cộng 1283 pha lập công tính trong cấp đội câu lạc bộ, đội tuyển quốc giavà… trong các trận giao hữu. Trong khi đó, Ronaldo chỉ mới vượt qua cột mốc 600 bàn thắng tính trong màu áo Sporting CP, Manchester United, Real Madrid và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Pele lại gây bão khi thách Ronaldo phá kỷ lục ghi bàn của ông

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/306/nhung-pha-di-bong-cua-pele/