vị trí của bạn Home slot bet 181

ibrahimovic mùa nào hay nhất

Zlatan Ibrahimovic chỉ ra thần tượng và cũng là cầu thủ hay nhất mọi thời đại【ibrahimovic mùa nào ha

ibrahimovic mùa nào hay nhất

Zlatan Ibrahimovic chỉ ra thần tượng và cũng là cầu thủ hay nhất mọi thời đại

ibrahimovic mùa nào hay nhất

Zlatan Ibrahimovic cho rằng, Ronaldo Nazario (hay còn gọi là Ro "béo") là cầu thủ hay nhất mọi thời đại mà anh từng được chứng kiến (theo ​Sportskeeda​).

FUSSBALL: WM 2002 in JAPAN und KOREA, FINALE, GER - BRA 0:2

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã dành ra khá nhiều thời gian để nói về thần tượng số 1 của mình. Siêu sao người Thụy Điển cho rằng, huyền thoại người Brazil là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, thậm chí hơn hẳn những bậc tiền bối thời trước như Vua bóng đá Pele, Maradona hay hiện nay là Ronaldo (Cr7) và Messi. Zlatan khẳng định, một người như Ronaldo sẽ không bao giờ xuất hiện lại một lần nữa.

"Tôi nghĩ Ronaldo là một hiện tượng. Anh ấy là loại cầu thủ có thể làm được bất cứ điều gì. Ronaldo có thể giải quyết những tình huống khó khăn nhất và biến tất cả thành một màn trình diễn ảo thuật", Ibra chia sẻ.

Tiền đạo người Thụy Điển còn bật mí, chính Ronaldo là người đã truyền cảm hứng để anh trở thành một tiền đạo xuất sắc như ngày hôm nay.

Brazilian forward Ronaldo  celebrates af

"Thực sự, nếu không có Ronaldo, tôi sẽ không bao giờ được như ngày hôm nay. Khi còn là một cầu thủ trẻ, tôi thường quan sát anh ấy và tự nhủ với bản thân rằng 'Mình muốn xuất sắc như anh ấy'. Ronaldo là cầu thủ có thể tạo nên mọi sự khác biệt, đơn giản là vậy".

Được biết, Zlatan Ibrahimovic có treo 1 tấm ảnh của Ronaldo trong căn phòng và thường xuyên học hỏi khả năng di chuyển của cầu thủ này qua những đoạn video. Cả 2 đã từng có dịp chạm trán nhau ở mùa giải 2007/08, thời điểm mà Ronaldo khoác áo AC Milan, còn Ibra chơi cho Inter Milan.

Zlatan Ibrahimovic chỉ ra thần tượng và cũng là cầu thủ hay nhất mọi thời đại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/307/ibrahimovic-mua-nao-hay-nhat/