vị trí của bạn Home slot bet 181

mikael silvestre

Mikael Silvestre: ‘Chỉ 1 thứ có thể khiến Roy Keane trở nên thân thiện ở M.U’【mikael silvestre】:Câu

mikael silvestre

Mikael Silvestre: ‘Chỉ 1 thứ có thể khiến Roy Keane trở nên thân thiện ở M.U’

mikael silvestre

Câu chuyện của Roy Keane ở World Cup

Khi còn là một cầu thủ, Keane đã có tiếng là một trong những cầu thủ nóng nảy nhất ở Premier League và không bao giờ né tránh những cuộc đối đầu trong hay ngoài sân cỏ. Nhưng Silvestre, người đã chơi 361 lần cho United từ năm 1999 đến 2008, tiết lộ rằng Keane thân thiện và dễ mến hơn nhiều trong các buổi tập yoga của đội.

Silvestre kể: “Chúng tôi đã dành một số thời gian để nói chuyện tại sân tập, nhưng nơi anh ấy thân thiện nhất có lẽ là nơi chúng tôi tập yoga. Chúng tôi đi 1 hoặc 2 lần một tuần. Tôi có thể nói rằng nó đã kéo dài sự nghiệp của anh ấy.”

Zinchenko nêu lý do không tòng quân chống NgaỦng hộ Nga, Trung Quốc có hành động sốc với Premier League

Tuy nhiên bản thân Keane có kỷ niệm không mấy vui vẻ với bộ môn này. Để đánh dấu sinh nhật lần thứ 50 của Keane, Gary Neville đã gặp người đồng đội cũ ở Manchester United, cùng đi dạo và giải đáp 50 câu hỏi nhanh.

Một trong các câu hỏi nói về các buổi tập yoga và Keane khẳng định rằng yoga đã tạo nên một trong những kỷ niệm tồi tệ nhất của anh trong màu áo United: “Chúng ta khi đó gặp Real Madrid trên sân nhà và tôi đã rất sốc.”

“Tôi vừa tập yoga ở nhà vài ngày trước đó và tôi không thể đi được. Tôi đã bị loại và tôi nhớ mình đã nghĩ ‘Tôi đã kết thúc ở bóng đá cấp độ cao’.”

Mikael Silvestre: ‘Chỉ 1 thứ có thể khiến Roy Keane trở nên thân thiện ở M.U’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/358/mikael-silvestre/