vị trí của bạn Home slot bet 181

chung kết

Thắng Đi Loan, tuyển nữ Việt Nam ginh v chung kết World Cup 2023【chung kết】:Đối thủ gặp bất lợi vì C

chung kết

Thắng Đài Loan, tuyển nữ Việt Nam giành vé chung kết World Cup 2023

chung kếtĐối thủ gặp bất lợi vì COVID-19, tuyển nữ Việt Nam có hưởng lợi?

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, nhiều nữ cầu thủ nữ của tuyển Đài Loan (Trung Quốc) đã không cầm nổi nước mắt. Họ đã để thua tuyển nữ Việt Nam trong một trận đấu mà chỉ cần một kết quả hòa là đủ để góp mặt ở vòng chung kết World Cup 2023.

Những tưởng cánh cửa tới World Cup 2023 đã mở rộng thì bất ngờ người Thái lại “tạo khó khăn” cho chúng ta khi nhận thất bại 3-0 trước tuyển Đài Loan (Trung Quốc). Kết quả đó buộc tuyển nữ Việt Nam phải thắng Đài Loan (Trung Quốc) nếu muốn có vé tới ngày hội lớn. Một lần nữa, HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện cũng toàn bộ thành viên tuyển nữ đã tiếp tục nỗ lực chiến đấu để giành được chiến tích lịch sử ngày hôm nay.

Cầu thủ mở tỷ số trong trận đấu hôm là Chương Thị Kiều với một pha đánh đầu từ tình huống đá phạt góc. Đây là bàn thắng đầu tiên của Kiều kế từ Sea Games 2019 cho tuyển nữ Việt Nam. Tuy nhiên đây cũng là một ngày mà Kiều nhận được tin báo từ gia đình về việc ông ngoại cô đã qua đời. Sau đó vào đầu hiệp 2,  Yu-hsuan bất ngờ gỡ hòa cho Đài Loan tuy nhiên chỉ 6 phút sau lợi thế dẫn bàn được tái lập cho Việt Nam với bàn thắng quý như vàng của Bích Thùy.

Nếu các cầu thủ nam “tặng quà” người hâm mộ bằng chiến thắng 3-1 trước tuyển Trung Quốc ngày mồng 1 Tết trong thời tiết lạnh giá thì các đồng nghiệp nữ lại lập nên chiến tích lịch sử trong cái nắng nóng như đổ lửa tại Ấn Độ. Tiểu biểu như trận đấu hôm nay (6/2) diễn ra lúc đầu giờ chiều với nhiệt độ lên đến 32 độ C.

Được biết, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới đội tuyển bóng nữ quốc gia sau trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc) đồng thời công bố khoản thưởng nóng giá trị 3 tỷ đồng.

Thắng Đài Loan, tuyển nữ Việt Nam giành vé chung kết World Cup 2023

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/374/chung-ket/