vị trí của bạn Home mingguan bola

cố gắng

HLV Park Hang-seo: Ton đội sẽ cố gắng pht huy hết năng lực【cố gắng】:Danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam

cố gắng

HLV Park Hang-seo: Toàn đội sẽ cố gắng phát huy hết năng lực

cố gắngDanh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam thi đấu trận gặp ĐT Australia

“Tôi thì không đảm bảo kết quả của trận ngày mai. Australia là đội nằm ở top 5 châu Á. Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy hết năng lực của mình. Trận đấu này là trận đầu tiên trên phương diện ĐTQG giữa Australia và Việt Nam. Vì vậy, có thể xem đây là một trận đấu có ý nghĩa”, HLV Park Hang-seo cho biết.

Nói về đối thủ Australia, HLV Park Hang-seo nhận định đây là một đối thủ rất mạnh vừa có ưu thế thể hình vừa có kỹ thuật tốt, đồng thời là tập hợp của nhiều cầu thủ đang chơi tại các giải VĐQG hàng đầu châu Âu. “Họ (ĐT Australia) đá vòng loại thứ 2 với 8 trận, ghi 28 bàn và chỉ để thủng lưới 2 bàn. Họ rất mạnh trong tấn công, gọi là ĐT Australia nhưng thực ra chỉ có 2 cầu thủ đá ở trong nước thôi, đa số còn lại đá ở châu Âu. Có thể nói, các cầu thủ Australia có trình độ cao và được rèn luyện tại những giải VĐQG hàng đầu trên thế giới. Từ ưu thế về hình thể, họ chơi tạt bóng và ghi bàn bằng đầu rất hiệu quả. Ngoài lối chơi bóng bổng, họ có thể chuyền ngắn, chơi bóng dài rất tốt”, chiến lược gia Hàn Quốc nhận xét.

*Cũng trong cuộc họp báo chiều 6/9, HLV trưởng ĐT Australia Graham Arnold cho biết, ông và các học trò tôn trọng ĐT Việt Nam cũng như tất cả các đối thủ. Theo ông Arnold, đội tuyển Australia đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai. ” Tôi luôn có niềm tin vào các học trò. Chúng tôi đã có 9 trận thắng và toàn đội hướng tới kết quả tốt trước ĐT Việt Nam”, HLV Graham Arnold cho biết.

Trong khi đó đội trưởng Mathew Ryan của ĐT Australia cho biết rất chú ý tới hàng công của ĐT Việt Nam và khẳng định các cầu thủ chủ nhà có kỹ thuật cá nhân tốt, có thể tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm. Dẫu vậy, thủ thành từng khoác áo CLB Arsenal tin tưởng hàng thủ của ĐT Australia sẽ thi đấu tốt và không để kịch bản thủng lưới sớm như ĐT Saudi Arabia trước đó.

HLV Park Hang-seo: Toàn đội sẽ cố gắng phát huy hết năng lực

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/377/co-gang/