vị trí của bạn Home slot bet 200

vff đề nghị fifa

VFF đề nghị bo co Thủ tướng Chnh phủ về cng tc tổ chức 2 trận đấu trong thng 11【vff đề nghị fifa】:Ch

vff đề nghị fifa

VFF đề nghị báo cáo Thủ tướng Chính phủ về công tác tổ chức 2 trận đấu trong tháng 11

vff đề nghị fifa

Chiều 20/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công văn gửi Bộ Văn hóa – Thể thao- Du lịch (VHTT&DL) về công tác tổ chức 2 trận đấu của ĐTQG Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong tháng 11.

Sân Mỹ Đình có còn là điểm tựa của đội tuyển Việt Nam?

Trong công văn này, VFF đề nghị Bộ VHTT&DL báo cáo Thủ tướng Chính phủ về các công tác chuẩn bị đã tiến hành và mong nhận được ý kiến chỉ đạo để kịp triển khai các công tác tổ chức trận đấu 2 trận đấu của ĐTQG Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào các ngày 11/11 (gặp ĐT Nhật Bản) và 16/11 (gặp ĐT Saudi Arabia, đặc biệt là công tác truyền thông, in ấn, phát hành vé, nhân lực phương tiện kiểm soát dịch…

Trước đó vào sáng 20/10, lãnh đạo VFF đã tham dự cuộc họp tại trụ sở Bộ VHTTDL về công tác chuẩn bị tổ chức các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Cuộc họp do Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương chủ trì. Cùng tham dự còn có đại diện của Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ ngoại giao và UBND thành phố Hà nội.

Tuy nhiên, sau cuộc họp, vấn đề có được mở cửa đón khán giả tới sân cổ vũ hai trận đấu trong tháng 11 lại chưa có đáp án chính thức. Bộ VHTT&DL, VFF đã từng có công văn gửi các cơ quan chức năng trong đó có UBND TP Hà Nội xin phép cho khán giả vào sân dự khán 2 trận đấu nói trên. Số vé được bán dự kiến sẽ từ 30% đến 45% sức chứa sân Mỹ Đình.

Hiện, thời hạn báo cáo Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) về việc có mở cửa đón khán giả hay không đã quá, trong khi các công tác chuẩn bị đã rất cận kề, đặc biệt trong bối cảnh hai trận đấu chỉ cách nhau 6 ngày.

VFF đề nghị báo cáo Thủ tướng Chính phủ về công tác tổ chức 2 trận đấu trong tháng 11

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/401/vff-de-nghi-fifa/