vị trí của bạn Home slot bet 200

Cầu thủ 21 tuổi tử nạn sau khi đột ngột đổ gục xuống sân, công tác cấp cứu yếu kém bị chỉ trích

Truyền thông Hy Lạp đưa tin, sự cố thương tâm diễn ra hôm 2/2 trên sân First Municipal. Khi trận đấu

Truyền thông Hy Lạp đưa tin, sự cố thương tâm diễn ra hôm 2/2 trên sân First Municipal. Khi trận đấu giữa Ilioupoli và A.E. Ermionida tại giải hạng 3 Hy Lạp mới khởi tranh được khoảng 5 phút, Alexandros Lampis bất ngờ đổ gục xuống sân, dù không va chạm với bất kỳ ai.

Sự bàng hoàng hiện rõ trên khuôn mặt những người chứng kiến. Tuy nhiên, công tác cấp cứu lại không thể diễn ra nhanh chóng để giúp cầu thủ gặp nạn.

Theo chẩn đoán ban đầu, Lampis bị ngừng tim. Nhưng do ở sân không sẵn máy khử rung tim, dụng cụ sơ cứu tối quan trọng, đội ngũ y tế không thể thay đổi tình thế hiểm nghèo. Lúc này, mọi hy vọng được đặt vào cuộc gọi cấp cứu đến bệnh viện địa phương.

Cầu thủ xấu số Alexandros Lampis và SVĐ First Municipal, nơi diễn ra sự cố thương tâm (Ảnh: Ilioupoli)

SVĐ First Municipal nằm ở vùng ngoại ô, phía đông nam thủ đô Athens, không quá xa bệnh viện và rất thuận tiện cho việc di chuyển. Tuy nhiên, phải mất tới hơn 20 phút, xe cứu thương mới có mặt và đã quá muộn.

“Aleko của chúng tôi, người bạn và người anh em của chúng tôi đã ra đi thật oan uổng. Toàn đội bóng và thành phố hôm nay sẽ để tang cậu ấy. Nỗi đau như nghẹn lại. Chúc cậu yên nghỉ”, đội bóng chủ quản của Lampis, Ilioupoli, gửi lời chia buồn trên trang chủ CLB.

Trang thiết bị thiếu thốn và công tác cấp cứu yếu kém bị đem ra chỉ trích sau sự cố đáng tiếc. Cảnh sát cũng được cho sẽ vào cuộc điều tra và sớm đưa ra kết luận.

Tại Euro 2020, tiền vệ Christian Eriksen cũng từng rơi vào tình trạng nguy kịch vì ngừng tim. Dẫu vậy, nhờ công tác sơ cứu kịp thời, tuyển thủ Đan Mạch đã vượt qua lưỡi hái tử thần. Bị Inter Milan “thanh lý” nhưng Eriksen vẫn có thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp khi mới nhận lời đầu quân cho Brentford.

Eriksen khẳng định mong muốn dự World Cup 2022 dù đã chết 5 phút sau tai nạn

https://sport5.vn/cau-thu-21-tuoi-tu-nan-sau-khi-do-guc-xuong-san-cong-tac-cap-cuu-yeu-kem-bi-chi-trich-20220203173035716.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/486/cau-thu-21-tuoi-tu-nan-sau-khi-dot-ngot-do-guc-xuong-san-cong-tac-cap-cuu-yeu-kem-bi-chi-trich/