vị trí của bạn Home claim freebet

Bạn gái Ronaldo bất ngờ mang phong cách mẹ bầu xuống phố

Thay vì những bộ cánh sang trọng và gương mặt được trang điểm kỹ càng như thường lệ, Georgina Rodrig

Thay vì những bộ cánh sang trọng và gương mặt được trang điểm kỹ càng như thường lệ, Georgina Rodriguez mới đây bị bắt gặp với diện mạo giản dị khác lạ. Bạn gái Cristiano Ronaldo để mặt mộc, mặc áo khoác dài, chân đi tất và xỏ dép hồng đến gặp gỡ bạn bè ở một quán cà phê tại Cheshire.

Chứng kiến bộ dạng quá đỗi giản dị của Georgina được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều fan không khỏi thốt lên ngạc nhiên. Thậm chí, có người còn nhận định đây đúng là phong cách của “mẹ bầu xuống phố”.

Georgina hiện mang song thai ở tháng thứ 6. Nếu ra đời, cặp song sinh sẽ là người con chung thứ 2 và thứ 3 giữa người đẹp sinh năm 1994 và bạn trai nổi tiếng Cristiano Ronaldo. Trước đó, cả hai đã có với nhau một mụn con, cô công chúa nhỏ Alana Martina, 3 tuổi.

Georgina xuất hiện với vẻ bề ngoài giản dị khác lạ (Ảnh: The Sun)

Duyên gặp gỡ và vướng phải lưới tình với Ronaldo đã thực sự giúp cuộc đời Georgina rẽ sang một trang mới, tươi sáng hơn. Trước khi lọt vào “mắt xanh” của CR7, người đẹp Tây Ban Nha từng trải qua rất nhiều khó khăn để kiếm sống.

Georigna từng phải lặn lội sang Anh làm giúp việc hay chật vật kiếm từng đồng trong vai trò nhân viên bán hàng cho shop Gucci trên phố Madrid. “Chuyển đến Madrid thật kinh khủng. Tôi đã xem nhiều căn hộ giá rẻ, với giá khoảng 340 USD một tháng. Cuối cùng, tôi chọn một phòng từng làm kho chứa đồ. Trời lạnh cóng vào mùa đông và nóng nực vào mùa hè. Nhưng cuộc sống của tôi thay đổi từ ngày gặp Ronaldo”, Georgina thuật lại trong bộ phim tài liệu “Tôi là Georgina”. Bộ phim hé lộ những góc khuất về cuộc đời Georgina sẽ bao gồm 6 phần và bắt đầu lên sóng trên nền tảng Netflix vào ngày 27/1/2022, trùng sinh nhật thứ 28 của cô.

Trailer giới thiệu ngày phát sóng bộ phim về cuộc đời bạn gái Ronaldo

https://sport5.vn/ban-gai-ronaldo-bat-ngo-mang-phong-cach-me-bau-xuong-pho-20220109163003049.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/490/ban-gai-ronaldo-bat-ngo-mang-phong-cach-me-bau-xuong-pho/