vị trí của bạn Home ff bet slot

Quách Thị Lan: “Cái tôi cần vượt qua tại SEA Games 31 không phải đối thủ mà là thành tích của chính mình”

Đội tuyển điền kinh Việt Nam đang tập luyện tại trung tâm huấn luyện thể thao Hà Nội để chuẩn bị cho

Đội tuyển điền kinh Việt Nam đang tập luyện tại trung tâm huấn luyện thể thao Hà Nội để chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5 tại Việt Nam. Chia sẻ về quá trình chuẩn bị của bản thân, vận động viên Quách Thị Lan cho biết:

“Sắp tới SEA Games 31 rồi, tôi cùng HLV đang tích cực tập luyện để có thể trạng, chuyên môn bước vào thi đấu tốt nhất. Ở SEA Games lần này tôi tham dự 4 nội dung, mục tiêu giành vị trí cao nhất. Tôi đặt mục tiêu giành huy vương vàng cá nhân mà kỳ trước chưa làm được. Tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt được”.

Tại SEA Games 30 diễn ra tại Philippines, Quách Thị Lantừng giành được 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Tuy nhiên, 2 tấm vàng đều ởnội dungthiđấu đồng đội (chạy 4x400m tiếp sức hỗn hợp và 4x400m tiếp sức nữ).

Tại Olympic Tokyo 2020, Quách Thị Lan là đại diện duy nhất của điền kinh Việt Nam. Vận động viên quê Thanh Hoá đã dừng chân tại bán kết 400m rào nữ. Trở về thi đấu ở đấu trường khu vực, Lan mong muốn sẽ vượt qua được chính bản thân mình.

“Lần đầu tiên tham dự Olympic dù không phải suất chính thức nhưng đó là trải nghiệm. Tôi đang cố gắng hoàn thiện để được như các vận động viên trên thế giới. Với tôi mỗi giải đấu dù là Olympic hay SEA Games là một lần chinh phục bản thân, vượt qua thử thách bản thân. Mỗi giải đấu sẽ có cảm xúc riêng.

Theo tìm hiểu của tôi, các đội chưa công bố nhiều thông tin về vận động viên của mình. Bước vào giải, chúng tôi sẽ thi đấu cùng nhau, cái tôi cần vượt qua không phải vận động viên nhập tịch của các đội hay như thế nào mà là thành tích của bản thân. Vì tôi đã thi đấu vượt các thành tích rồi, nếu SEA Games không vượt qua được thì phải xem xét lại bản thân”.

Quách Thị Lan cho biết SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam, dù thi đấu trên sân nhà nhưng cô không bị áp lực mà thấy nhiều động lực hơn bởi bố mẹ và bạn bè chắc chắn sẽ đến sân cổ vũ cô cùng các đồng đội thi đấu.

https://sport5.vn/quach-thi-lan-cai-toi-can-vuot-qua-tai-sea-games-31-khong-phai-doi-thu-ma-la-thanh-tich-cua-chinh-minh-20220409100303776.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/512/quach-thi-lan-cai-toi-can-vuot-qua-tai-sea-games-31-khong-phai-doi-thu-ma-la-thanh-tich-cua-chinh-minh/