vị trí của bạn Home slot bet 200

Công Phượng “cưỡng hôn”, Tấn Trường than: “Trời ơi là trời sống nổi không?”

Bùi Tấn Trường và Công Phượng thân thiết Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tấn Trường chia sẻ video bị

Bùi Tấn Trường và Công Phượng thân thiết

Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tấn Trường chia sẻ video bị Công Phượng ôm chặt và “dọa” chu môi muốn hôn. Thủ môn gốc Đồng Tháp cố gắng ngăn cản hành động của đàn em nhỏ tuổi, nhắm tịt mắt và cười không ngớt. Đây không phải lần đầu Công Phượng thể hiện tình cảm của mình dành cho Tấn Trường theo cách này, anh từng có hành động tương tự trên sân tập của ĐT Việt Nam.

Bùi Tấn Trường từng chia sẻ, anh không quen thân với Công Phượng từ trước, chỉ đến khi được triệu tập lên ĐT Việt Nam, hai người mới hay trò chuyện với nhau. Thậm chí, khi Công Phượng kết bạn trên facebook, Tấn Trường còn tưởng tài khoản của đàn em là “clone”. Tuy nhiên, tính cách hòa đồng và có chút lầy lội của cả hai đã khiến họ dễ dàng trở nên thân thiết ngoài sân cỏ.

Bùi Tấn Trường dù đã lớn tuổi nhưng được rất nhiều các đàn em yêu quý, có người hay trêu chọc và gọi Tấn Trường bằng chú khi khoảng cách về tuổi tác giữa họ lên đến con số 10. Trên sân cỏ, kinh nghiệm của Tấn Trường cũng mang đến nhiều sự yên tâm cho các đàn em ở phía trên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/538/cong-phuong-cuong-hon-tan-truong-than-troi-oi-la-troi-song-noi-khong/