vị trí của bạn Home claim freebet

ĐT Trung Quốc sẽ chủ động tấn công, đánh giá ĐT Việt Nam có “thể lực yếu”

Theo chia sẻ của một số thành viên đội bóng với báo chí, ĐT Trung Quốc đang duy trì cường độ tập luy

Theo chia sẻ của một số thành viên đội bóng với báo chí, ĐT Trung Quốc đang duy trì cường độ tập luyện 2 buổi một ngày. Các cầu thủ tập gym vào buổi sáng và rèn chiến thuật vào buổi tối, lúc 19h30 giờ địa phương. Trọng tâm của các buổi huấn luyện là phối hợp theo nhóm nhỏ, cả trong phòng ngự và phản công. Theo đánh giá của BHL tuyển Trung Quốc, cầu thủ Việt Nam có kỹ thuật khéo léo nhưng thể hình không tốt, thể lực khá yếu nên việc tập trung vào từng khu vực để có lợi thế về quân số là rất quan trọng.

Trang YNET tiết lộ: “ĐT Trung Quốc sẽ chơi với 4 hậu vệ. Nếu muốn có lợi thế, ĐT Trung Quốc cần tận dụng tối đa lợi thế về thể hình. 3 điểm trước Việt Nam là mục tiêu duy nhất, vì thế, chiến thuật chủ động phòng ngự như trận gặp Nhật Bản không còn có tác dụng. ĐT Trung Quốc sẽ chủ động tấn công, nhiều khả năng sơ đồ được sử dụng sẽ là 4-4-2, hệ thống quen thuộc đã được áp dụng ở vòng loại thứ 2 cũng như hiệp 2 trận đấu với Australia, khi chúng ta cần bàn thắng”.

Hậu vệ Li Ang chia sẻ: “HLV rất nghiêm khắc với chúng tôi, ông ấy yêu cầu các trung vệ phải nói nhiều hơn, có vai trò kết nối rất quan trọng. Vòng loại 3 World Cup là một đấu trường khốc liệt với các đối thủ hàng đầu. Chúng tôi đã nhìn thấy khoảng cách trình độ với đội top trên. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để bắt kịp họ, toàn đội đều kỳ vọng vào chiến thắng trước Việt Nam”.

Theo đánh giá của báo chí Trung Quốc, đội hình ra sân đã được HLV Li Tie lựa chọn xong, tuy nhiên, việc đoán được toàn bộ những cái tên ra sân là rất khó bởi các buổi tập đều đóng cửa với truyền thông.

Có thể thấy, ĐT Trung Quốc rất quyết tâm đánh bại Việt Nam. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, thầy trò HLV Park Hang-seo cũng có mục tiêu tương tự. Chỉ còn 3 ngày nữa, trận đấu sẽ diễn ra, đây là thời điểm mà đôi bên đều đã sẵn sàng.

Trận đấu giữa tuyển Trung Quốc và Việt Nam diễn ra vào lúc 0h ngày 8/10 (giờ Việt Nam).

Ảnh: CFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/548/dt-trung-quoc-se-chu-dong-tan-cong-danh-gia-dt-viet-nam-co-the-luc-yeu/