vị trí của bạn Home hbo judi bola

Đại diện đoàn Campuchia khen ngợi công tác chuẩn bị SEA Games 31: “Đây là kinh nghiệm cho SEA Games 32 tại Campuchia”

Sáng 19/3, đại diện đoàn thể thao các nước tham dự SEA Games 31 đã có chuyến khảo sát thực tế các đị

Sáng 19/3, đại diện đoàn thể thao các nước tham dự SEA Games 31 đã có chuyến khảo sát thực tế các địa điểm tổ chức thi đấu. Đại diện cho đoàn thể thao Campuchia, Tổng thư ký Uỷ ban Olympic Campuchia Vath Chamroeun đã đến thăm 3 địa điểm, bao gồm: Cung điền kinh trong nhà, nhà thi đấu Bắc Từ Liêm và nhà thi đấu huyện Hoài Đức.

Sau khi đến xem cả 3 địa điểm thi đấu, ông Chamroeun bày tỏ sự ấn tượng với công tác chuẩn bị của chủ nhà Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Ông nói:

“Công tác tổ chức của SEA Games 31 rất tốt dù Việt Nam vẫn đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Các bạn có nguồn nhân lực chất lượng, các địa điểm tổ chức thi đấu đều được chuẩn bị chu đáo và đạt chuẩn SEA Games”.

SEA Games 32 sẽ được tổ chức tại Campuchia vào năm 2023. Với tư cách chủ nhà, đoàn Campuchia cũng xem chuyến đi lần này là cơ hội để học hỏi kinh nghiệm chuẩn bị cho kỳ đại hội tới.

“Chúng tôi đã học được nhiều tại Hội nghị Trưởng đoàn hôm qua và trong chuyến khảo sát sáng nay. Đây là những kinh nghiệm đặc biệt. Chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội này để học hỏi bởi SEA Games 32 sẽ là lần đầu tiên Campuchia tổ chức 1 sự kiện thể thao tầm cỡ. SEA Games 31 tại Việt Nam sẽ là kinh nghiệm cho Campuchia”.

SEA Games 32 dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 5/5/2023. Hiện công tác xây dựng cơ sở hạ tầng cho sự kiện đang diễn ra tích cực. Vào ngày 18/12/2021, khu liên hợp thể thao Morodok Techo đã được khánh thành, đây sẽ là nơi diễn ra lễ khai mạc, bế mạc và tổ chức thi đấu các môn điền kinh, bóng đá.

Trong chuyến công tác lần này, đoàn Campuchia đặt trọng tâm khảo sát các địa điểm chính như sân vận động quốc gia Mỹ Đình (nơi tổ chức khai mạc, các bộ môn bóng đá, điền kinh), Cung điền kinh trong nhà (nơi tổ chức bế mạc, bộ môn đấu kiếm), Cung thể thao dưới nước (các bộ môn bơi lội, nhảy cầu, lặn).

Thể thao Campuchia hướng tới mục tiêu cải thiện thành tích so với kỳ SEA Games 30. Ba năm trước, các VĐV Campuchia đã giành được 46 huy chương, trong đó có 4 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 36 huy chương đồng, đứng thứ 8 toàn đoàn.

“SEA Games 31 sẽ là bài test cuối cùng cho các VĐV Campuchia sau thời gian dài tập luyện và chuẩn bị”, ông Vath Chamroeun

Đôi nét về ông Vath Chamroeun:

Ông Vath Chamroeun là cựu VĐV Olympic từng tranh tài nội dung vật tự do 62kg nam tại Olympic Atlanta 1996. Bên cạnh việc đảm nhiệm vị trí Tổng thư ký Uỷ ban Olympic Campuchia, ông còn kiêm nhiệm vị trí chủ tịch LĐ đô vật Campuchia và Tổng thư ký LĐ Karate Campuchia.

https://sport5.vn/dai-dien-doan-campuchia-khen-ngoi-cong-tac-chuan-bi-sea-games-31-day-la-kinh-nghiem-cho-sea-games-32-tai-campuchia-2022031914542807.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/562/dai-dien-doan-campuchia-khen-ngoi-cong-tac-chuan-bi-sea-games-31-day-la-kinh-nghiem-cho-sea-games-32-tai-campuchia/