vị trí của bạn Home slot bet 181

Giải vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc 2021 đã sẵn sàng đón vận động viên

Ngày 23/11, LĐ quyền anh Việt Nam (VBF) đã ra thông báo chi tiết về tổ chức giải vô địch Boxing nam,

Ngày 23/11, LĐ quyền anh Việt Nam (VBF) đã ra thông báo chi tiết về tổ chức giải vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc 2021 tại tỉnh Bắc Ninh. Diễn ra giữa thời điểm dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát trên toàn quốc, nội dung thông báo đã giới thiệu rất rõ về các biện pháp phòng dịch trong thời gian diễn ra giải đấu.

Cụ thể, giải vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc 2021 sẽ được tổ chức theo hình thức “bong bóng” khép kín. Hơn 250 vận động viên từ 27 đoàn sẽ được bố trí ở tại 3 khách sạn tại thành phố Bắc Ninh.

Tất cả các đoàn tham gia thi đấu, điều hành, làm nhiệm vụ hay truyền thông đều phải xét nghiệm nhanh tại bệnh viện có xác nhận âm tính 72 giờ đối với người đã tiêm 1 hay 2 mũi vaccin Covid -19, hay test PCR 72 giờ âm tính đối với người chưa tiêm vaccin Covid 19 trước khi đến Bắc Ninh.

Chiều 27/11, BTC sẽ tổ chức xét nghiệm PCR Covid-19 cho toàn bộ các vận động viên, trọng tài, quan chức, đơn vị truyền thông,… sau đó duy trì xét nghiệm 3 ngày 1 lần cho đến hết giải. Các đoàn đến từ vùng Xanh và vùng Vàng theo quy định của Bộ Y Tế có thể tham gia thi đấu bình thường nhưng phải tự theo dõi tình trạng sức khoẻ và đảm bảo quy tắc 5K.

Riêng các đoàn từ vùng Cam sẽ phải cách ly 7 ngày, kể từ khi đến Bắc Ninh. Ban tổ chức, các tiểu ban trọng tài, các lực lượng thực hiện nhiệm vụ, khán giả vào nhà thi đấu phải có chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin, trong đó mũi 2 phải đã tiêm từ 14 ngày trở lên hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng và giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ Ban tổ chức đã có kế hoạch để cách ly và ngăn ngừa lây lan trong trường hợp xuất hiện F0 và F1.

Các đoàn vận động viên đã và đang di chuyển về Bắc Ninh chuẩn bị thi đấu. Giải vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc 2021 sẽ được khai mạc vào ngày 29/11 và bế mạc vào ngày 6/12. Sẽ có 14 hạng cân nam và 13 hạng cân nữ cho 2 lứa tuổi từ 17 tới 18 và từ 19 tới 40 tuổi.

Các tay đấm nổi danh dự kiến tham dự bao gồm “Quyền vương” 12 lần vô địch quốc gia, HCV SEA Games 2015 – Trương Đình Hoàng (Đắk Lắk), 2 VĐV vừa tham dự Olympic Tokyo 2020 là Nguyễn Văn Đương (Bắc Ninh) và Nguyễn Thị Tâm (Hà Nội). Khán giả có thể theo dõi trực tiếp giải đấu qua fanpage của LĐ quyền anh Việt Nam (VBF).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/565/giai-vo-dich-boxing-nam-nu-toan-quoc-2021-da-san-sang-don-van-dong-vien/