vị trí của bạn Home mingguan bola

Nhà vô địch Trần Văn Thảo gặp tai nạn đáng tiếc, lỡ trận gặp đối thủ sừng sỏ người Trung Quốc

Theo dự kiến, nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo sẽ có trận gặp đối thủ Wu Rongguo trong khuôn khổ

Theo dự kiến, nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo sẽ có trận gặp đối thủ Wu Rongguo trong khuôn khổ sự kiện tranh đai WBA vào ngày 18/5. Tuy vậy, trước giờ thượng đài không lâu, võ sĩ sinh năm 1992 đã gặp một tai nạn giao thông khiến xe máy bị lật và đè lên chân.

Nhà vô địch Trần Văn Thảo gặp tai nạn đáng tiếc, lỡ trận gặp đối thủ sừng sỏ người Trung Quốc - Ảnh 1.

Theo như Thảo chia sẻ, anh bị bung khớp, giãn dây chằng và cần khoảng 2 tháng để hồi phục. Điều này đồng nghĩa anh buộc phải rút lui khỏi trận đấu tới. Đây đã là lần thứ 3 tay đấm đến từ TP.HCM lỡ hẹn với võ đài.

Nhà vô địch Trần Văn Thảo gặp tai nạn đáng tiếc, lỡ trận gặp đối thủ sừng sỏ người Trung Quốc - Ảnh 2.

Chấn thương chân của Trần Văn Thảo. Ảnh: NVCC.

Trước đó, hồi tháng 4, trận tranh đai WBF trên đất Mỹ cùng đối thủ đã bất thành vì đối thủ xin rút lui. Sau đó, màn so tài cùng Zeng Yujie cũng bị hủy vì lý do tương tự. Mới nhất là sự cố gặp tai nạn vừa qua. Kể từ khi lên chuyên, chưa bao giờ võ sĩ Việt Nam không thi đấu lâu đến vậy. Lần gần nhất anh thượng đài đã vào tháng 6/2018. Hiện tại, Trần Văn Thảo đã tụt xuống hạng 199 thế giới ở hạng siêu ruồi.

Nhà vô địch WBC Trần Văn Thảo không thể thi đấu, nhưng anh vẫn sẽ tới nhà thi đấu SSC để cổ vũ cho các đồng nghiệp Việt Nam. Tay đấm trẻ Lê Văn Hiển được chọn để thay thế Thảo chạm trán cùng Wu Rongguo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/577/nha-vo-dich-tran-van-thao-gap-tai-nan-dang-tiec-lo-tran-gap-doi-thu-sung-so-nguoi-trung-quoc/