vị trí của bạn Home hbo judi bola

Ronaldo: “Tôi chưa bao giờ xem Messi là đối thủ”

Cuộc chạm trán mới đây giữa Juventus và Barcelona đã kết thúc với kết cục đầy bất ngờ. Chiến thắng g

Cuộc chạm trán mới đây giữa Juventus và Barcelona đã kết thúc với kết cục đầy bất ngờ. Chiến thắng gọi tên Bà đầm già thành Turin với tỉ số cách biệt 3-0. Trong đó, Cristiano Ronaldo tỏa sáng với cú đúp ghi trên chấm 11m.

Tất nhiên, mọi sự quan tâm đều đổ dồn đến màn trình diễn của hai ngôi sao CR7 và M10. Cả hai đều dành cho nhau những hành động rất thân mật ở thời điểm trước trận. Ronaldo sau trận cũng có những chia sẻ về mối liên hệ đặc biệt giữa anh và Messi.

Cụ thể, ngôi sao người Bồ Đào Nha cho hay: “Tôi luôn giữ mối quan hệ thân tình với anh ấy. Tôi đã cùng theo đuổi những danh hiệu với anh ấy suốt 12, 13 hay 14 năm qua. Nhưng tôi chưa bao giờ xem ấy như kình địch của mình. Anh ấy lúc nào cũng cố gắng làm những điều tốt nhất cho đội của anh ấy và tôi cũng vậy. Chúng tôi luôn luôn song hành cùng nhau”.

Ngoài ra, siêu sao 35 tuổi cũng chia sẻ thêm về trận đấu vừa qua. “Barcelona đang trải qua thời điểm khó khăn, nhưng họ vẫn là Barcelona. Thực sự chúng tôi đang cảm thấy rất vui. Cả đội từng nghĩ đây là nhiệm vụ bất khả thi nhưng rồi chúng tôi cũng làm được. Điều quan trọng là phải nhập cuộc tốt. Hai bàn thắng sớm thực sự giúp chúng tôi tin rằng mình có thể làm được”.

Hai bàn thắng vừa ghi được tại Camp Nou đem lại sự giải tỏa rất lớn cho bản thân Ronaldo. Đây là lần đầu tiên anh ghi bàn vào lưới Barca tại Champions League sau 6 lần đụng độ. Hai cú sút penalty này cũng là bàn thứ 133 và 134 của CR7 ở đấu trường Champions League. Qua đó, tiếp tục đào sâu thêm kỉ lục ghi bàn vô tiền khoáng hậu của mình ở giải đấu này.

Ảnh: Getty

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/582/ronaldo-toi-chua-bao-gio-xem-messi-la-doi-thu/