vị trí của bạn Home claim freebet

Bùi Tiến Dũng bận cưới vợ “sấp mặt” vẫn muốn đá Siêu cúp quốc gia 2020

Bùi Tiến Dũng vẫn ngỏ ý muốn được tham dự trận đấu này cùng Viettel. Theo một thành viên ban huấn lu

Bùi Tiến Dũng vẫn ngỏ ý muốn được tham dự trận đấu này cùng Viettel. Theo một thành viên ban huấn luyện Viettel, Bùi Tiến Dũng sau khi làm đám cưới ở Hà Tĩnh vào ngày 1 và 2/1 đã trở lại đại bản doanh và tập luyện bình thường. Anh cũng chưa nói với ai về việc sẽ xin nghỉ đá để tập trung cho đám cưới.

Đây là trận tranh Siêu cúp quốc gia đầu tiên trong sự nghiệp của Bùi Tiến Dũng. Trước đó, anh cùng Viettel vô địch V.League 2020 và giành một suất ở trận đấu này. Sự háo hức có lẽ khiến Bùi Tiến Dũng không muốn bỏ lỡ trận đấu.

Chiều 5/1, trợ lý HLV Nguyễn Hải Biên của Viettel cũng cho biết: “Tất cả cầu thủ của Viettel đều có khả năng ra sân. Lực lượng cầu thủ trẻ sẽ được tung vào sân phù hợp với từng thời điểm. Chúng tôi chuẩn bị kỹ và xin nhắc lại tất cả các cầu thủ đều có khả năng ra sân”.

Nếu thi đấu, Bùi Tiến Dũng sẽ có cuộc “chạy show” 3 ngày liên tục. Sáng 8/1, anh có lễ cưới tại Bắc Ninh. Đến chiều 9/1, anh ra sân Hàng Đẫy đá Siêu cúp. Đến tối 10/1, Bùi Tiến Dũng tiếp tục làm lễ cưới ở khách sạn tại Hà Nội.

Bùi Tiến Dũng là đội trưởng, trung vệ trụ cột của Viettel. Nếu thiếu vắng anh, hàng thủ Viettel sẽ rất vất vả trước hàng công đã được tăng cường hoả lực mạnh từ phía Hà Nội FC.

Người đá cặp với Bùi Tiến Dũng là trung vệ Quế Ngọc Hải cũng xác nhận đang hồi phục tốt. Khả năng cao anh sẽ được đăng ký vào danh sách, song được đá chính hay không lại phụ thuộc vào quyết định của HLV trưởng.

Quế Ngọc Hải bị rách cơ đùi trong đợt tập trung cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 22/12. Anh dự kiến cần khoảng 1 tháng mới hồi phục.

Trong trường hợp xấu nhất, Viettel không có sự phục vụ của bộ đôi này thì vẫn còn 3 trung vệ khá tốt là ngoại binh Luiz Vital, Trương Văn Thiết và Nguyễn Đức Chiến.

Viettel cũng gặp khó khăn nhỏ khi HLV Trương Việt Hoàng bị ốm hai ngày qua nhưng vẫn có thể theo dõi và huấn luyện các cầu thủ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/632/bui-tien-dung-ban-cuoi-vo-sap-mat-van-muon-da-sieu-cup-quoc-gia-2020/