vị trí của bạn Home hbo judi bola

Ronaldo “béo” thừa nhận từng bị Real thuê riêng người giám sát để ngăn tham gia tiệc tùng

Ronaldo de Lima gia nhập Real vào năm 2002 và có 5 mùa giải thi đấu cho CLB Hoàng gia. Tại đây, siêu

Ronaldo de Lima gia nhập Real vào năm 2002 và có 5 mùa giải thi đấu cho CLB Hoàng gia. Tại đây, siêu sao người Brazil ghi được tới 104 bàn sau 177 lần ra sân, cùng đội nhà giành được 1 chức vô địch La Liga. Trong quãng thời gian tại Tây Ban Nha, Ronaldo “béo” không chỉ được nhớ tới bởi tài năng trên sân bóng, cựu danh thủ 43 tuổi còn khiến truyền thông tốn không ít giấy mực vì tính ham chơi, thích tiệc tùng của mình.

Trong buổi phỏng vấn mới đây trên tờ Marca, Ronaldo de Lima tiết lộ Chủ tịch Florentino Perez của Real từng thuê nhân viên riêng để ngăn không cho anh “nhậu nhẹt” cùng các chiến hữu. Tuy nhiên, “Người ngoài hành tinh” vẫn biết cách có được điều mình muốn.

“Florentino đã cho người của ông ấy đứng giữ ở cửa. Tuy nhiên, tôi biết mình có thể thương lượng với những người này. Và thế là, tôi vượt qua được họ. Một số người thậm chí còn tham gia bữa tiệc với tôi”.

Theo người đồng đội cũ Ivan Helguera, Roberto Carlos thường xuyên nhập hội vui chơi cùng Ronaldo “béo”. Những bữa tiệc của chủ nhân 2 Quả bóng vàng cũng thường có sự xuất hiện của các cô gái nóng bỏng. Tuy nhiên, “Người ngoài hành tinh” khẳng định anh luôn giữ chừng mực và cố gắng không để những chuyện bên ngoài ảnh hưởng tới phong độ trên sân.

“Vào một số thời điểm, đúng là tôi đã tiệc tùng quá nhiều. Nhưng không như mọi người nghĩ, tôi là người có trách nhiệm và đã làm mọi cách để những việc đó không tác động xấu tới cơ thể của mình”.

Sau khi chia tay Real, Ronaldo “béo” không còn duy trì được phong độ đỉnh cao. “Người ngoài hành tinh” giải nghệ vào năm 2011 và tăng cân nhanh chóng do hệ quả của căn bệnh suy tuyến giáp. Thời gian gần đây, Ronaldo đã lấy lại phần nào “thon gọn” nhờ việc tập luyện thường xuyên cũng như có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/641/ronaldo-beo-thua-nhan-tung-bi-real-thue-rieng-nguoi-giam-sat-de-ngan-tham-gia-tiec-tung/