vị trí của bạn Home slot bet 181

Quang Hải cùng Huỳnh Anh trở về Hà Nội, được nàng xoa đầu cưng chiều

Bạn gái xoa đầu Quang Hải khi về Hà NộiSáng 27/5, tiền vệ Nguyễn Quang Hải rời TP. Hồ Chí Minh trở v

Bạn gái xoa đầu Quang Hải khi về Hà Nội

Sáng 27/5, tiền vệ Nguyễn Quang Hải rời TP. Hồ Chí Minh trở về Hà Nội. Đồng hành cùng anh là cô bạn gái Huỳnh Anh. Trong thời gian chờ lên máy bay, cặp đôi ngồi bên nhau tình cảm, cô bạn gái còn nghịch ngợm quay video đùa vui cùng Quang Hải và đăng trên Facebook cá nhân.

Trong video, Huỳnh Anh làm những hành động thân mật cùng bạn trai như lấy tay xoa xoa mái tóc bồng bềnh của Quang Hải, sờ má và bất ngờ kéo khẩu trang của chàng xuống. Phối hợp với bạn gái, Quang Hải cũng làm động tác lè lưỡi tinh nghịch.

Huỳnh Anh trêu chọc Quang Hải khi chờ lên máy bay. Ảnh chụp màn hình.

Cầu thủ sinh năm 1997 trước đó đã cập nhật Instagram cá nhân bằng bức ảnh hạnh phúc bên Huỳnh Anh cùng quả bóng bạc Việt Nam – danh hiệu mà anh chàng đã đạt được sau 1 năm làm việc vất vả cùng bóng đá. Hình ảnh nhận được hơn 50 nghìn lượt yêu thích sau 4 tiếng đăng tải.

Quang Hải và Huỳnh Anh công khai yêu nhau từ ngày 12/5/2020. Cặp đôi sau đó thoải mái chia sẻ những hình ảnh hẹn hò vui vẻ bên nhau khi thì ở quán cafe, khi lái xe, ăn tối hay đi thử vest. Quang Hải đưa bạn gái cùng tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam như một cách khẳng định chắc nịch về mối quan hệ nghiêm túc với cô gái người Nha Trang.

 - Ảnh 3.

Quang Hải chia sẻ ảnh bên bạn gái.

MƯỜI CHÍN

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/642/quang-hai-cung-huynh-anh-tro-ve-ha-noi-duoc-nang-xoa-dau-cung-chieu/