vị trí của bạn Home ff bet slot

HLV Park Hang-seo: "Đừng lầm rằng các cầu thủ U20 Hàn Quốc là nghiệp dư"

Tuyển U23 Việt Nam đã có trận đấu tốt khi cầm hòa 1-1 tuyển U20 Hàn Quốc trên sân vận động Việt Trì

Tuyển U23 Việt Nam đã có trận đấu tốt khi cầm hòa 1-1 tuyển U20 Hàn Quốc trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ).

“Bầu không khí ở sân Việt Trì rất tốt, mặt sân chất lượng tốt và thời tiết cũng đẹp, sẽ đảm bảo tốt cho kỳ đại hội tới. Về màn trình diễn thì các cầu thủ đã làm tốt, họ tuân thủ được chiến thuật do ban huấn luyện đề ra. Tôi tương đối hài lòng về trận đấu ngày hôm nay”, ông Park chia sẻ sau trận đấu.

Ở trận đấu này, huấn luyện viên Park Hang-seo chủ yếu dùng những cầu thủ trẻ, cất cả 3 suất quá tuổi là Hùng Dũng, Tiến Linh và Hoàng Đức trên khán đài. Lý giải về điều này, ông Park tin rằng 3 cầu thủ quá tuổi đã thể hiện được đẳng cấp nên việc ra sân ở trận giao hữu không quan trọng. “Chúng ta vẫn còn trận giao hữu thứ 2 nếu tôi muốn đưa họ ra sân”.

Nhận xét thêm về màn trình diễn của các cầu thủ trẻ trước U20 Hàn Quốc, ông Park nói: “Trước đó, chúng tôi có một chuyến tập huấn tại Dubai, tôi không tham gia được mà chỉ nghe báo cáo lại từ trợ lý.

Trong quá trình tuyển chọn 20 cái tên dự SEA Games sắp tới, tôi cần kiểm tra là họ có thể đá được vị trí mà tôi yêu cầu hay không, vai trò và nhiệm vụ của họ như thế nào. Hôm nay, tôi khá hài lòng với những thử nghiệm này”.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng dành thêm thời gian để nhấn mạnh lại năng lực của các cầu thủ U20 xứ kim chi, tránh người hâm mộ hiểu lầm về đối thủ.

“Tôi mong mọi người hiểu lầm, hệ thống bóng đá của Hàn Quốc rất khác. Rất nhiều cầu thủ là sinh viên nhưng họ không nghiệp dư, mà họ học tại các trường đại học mà chuyên môn chính là bóng đá. Tiền vệ Park Ji-sung ngày xưa cũng phát triển từ đó”, ông Park nói thêm.

Ngày 22.4, U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc sẽ tiếp tục tái đấu trên sân Hàng Đẫy. Đây sẽ là “bài test” thứ 2 để huấn luyện viên Park Hang-seo đánh giá, kiểm chứng và hoàn thiện đội hình trước thềm SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/777/hlv-park-hang-seo-dung-lam-rang-cac-cau-thu-u20-han-quoc-la-nghiep-du/