vị trí của bạn Home slot bet 181

VPF chơi lớn, VAR sẽ được áp dụng tại V-League 2019

Đơn vị giúp cho VPF giới thiệu ứng dụng VAR là Công ty EVS, chuyên lắp đặt hệ thống VAR, có trụ sở c

Đơn vị giúp cho VPF giới thiệu ứng dụng VAR là Công ty EVS, chuyên lắp đặt hệ thống VAR, có trụ sở chính tại Bỉ và các văn phòng tại nhiều quốc gia trên Thế giới.

Áp dụng VAR tại Giải VĐQG 2019 là một hướng đi đột phá của công ty VPF, đây cũng sẽ là một nét mới đầy tích cực cho mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2019. Ông Trần Anh Tú, chủ tịch VPF chia sẻ:”Mục đích của VPF khi đưa VAR về Việt Nam chính là để hỗ trợ cho các Trọng tài, nhằm hạn chế dần những tình huống gây tranh cãi, đem đến kết quả chính xác cho các trận đấu, từ đó sẽ nâng cao hình ảnh và chất lượng cho giải đấu cấp CLB cao nhất Việt Nam” .

VPF chơi lớn, VAR sẽ được áp dụng tại V-League 2019 - Ảnh 1.

Ông Ariffin Bin Abdullah – Trưởng văn phòng đại diện tại Singapore của EVS đã có rất nhiều những chia sẻ về ứng dụng VAR.

Ông Arifin Bin Abdullah, đại diện của EVS đã có những chia sẻ rất cụ thể về cách thức áp dụng VAR cho các trận đấu tại cuộc trao đổi chiều nay với Công ty VPF và các đơn vị truyền hình. Ông Arifin cho biết sẽ sớm lên phương án để có thể nhanh chóng hỗ trợ VPF đưa ứng dụng VAR đến với V.League.

Dự kiến để có thể áp dụng VAR, ngay từ bây giờ VPF và các đối tác truyền hình cần chuẩn bị sẵn sàng những yêu cầu về kỹ thuật, đường truyền, các thiết bị truyền hình. ..Về phía EVS luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ, hướng dẫn cho đội ngũ kỹ thuật và trọng tài VAR khi đi vào áp dụng thực tế.

Giải VĐQG 2019 sẽ chính thức khai mạc ngày 23/2 tới đây, V.League 1 năm nay hứa hẹn là mùa giải rất hấp dẫn, sôi động sau hàng loạt thành công của bóng đá Việt Nam tại các đầu trường châu Á, Đông Nam Á. Bên cạnh đó, giải đấu sẽ thêm hấp dẫn khi số lượng ngoại binh mỗi CLB được đăng ký và sử dụng trên sân nâng từ 2 lên 3 cầu thủ.

VPF chơi lớn, VAR sẽ được áp dụng tại V-League 2019 - Ảnh 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/791/vpf-choi-lon-var-se-duoc-ap-dung-tai-v-league-2019/