vị trí của bạn Home slot bet 200

Thủ thành Văn Lâm bắt chính trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản?

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 v

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với đối thủ Nhật Bản trên sân khách. Do đội chủ nhà đã chắc suất giành vé đến Qatar còn tuyển Việt Nam đã bị loại, nên trận đấu này được xem là mang tính chất thủ tục, dù vậy đội bóng nào cũng khát khao có được chiến thắng.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, chiến lược gia người Hàn Quốc mang theo 2 thủ môn từ Việt Nam là Trần Nguyên Mạnh và Bùi Tấn Trường, đồng thời ông Park cũng triệu tập thủ thành Đặng Văn Lâm đang thi đấu tại Nhật Bản và vừa trở lại sau chấn thương. Văn Lâm cũng đã hội quân cùng các đồng đội và tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu này.

Như vậy, Văn Lâm đã trở lại đội tuyển Việt Nam sau hơn 6 tháng điều trị chấn thương vai. Anh bị trật khớp vai hôm 13.9.2021 khi tập luyện cùng câu lạc bộ ở Nhật Bản. Kết quả sau đó buộc thủ môn Việt kiều phẫu thuật và dưỡng thương 4 tháng. Trận đấu gần nhất của Văn Lâm là khi gặp Australia trên sân Mỹ Đình hồi tháng 9.2021. Anh ra sân trong đội hình xuất phát và để thua một pha bóng duy nhất trong trận đấu đó và tuyển Việt Nam nhận thất bại 0-1.

Dù mới trở lại sau chấn thương, nhưng nhiều khả năng Đặng Văn Lâm sẽ được huấn luyện viên Park Hang-seo sử dụng trong đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam trước Nhật Bản. Lý do là ngoài việc thủ thành sinh năm 1993 đã hoàn toàn hồi phục chấn thương, mà còn là việc ông Park muốn Văn Lâm được thể hiện trong một trận đấu ngay tại Nhật Bản, đất nước mà Văn Lâm đang thi đấu trong màu áo Cerezo Osaka và anh cũng được đông đảo người hâm mộ bóng đá Nhật Bản biết đến.

Việc đã có những am hiểu cũng như sự thích nghi với môi trường bóng đá tại Nhật Bản cũng sẽ là cơ sở để huấn luyện viên Park Hang-seo đặt niềm tin và trao cơ hội cho thủ thành Đặng Văn Lâm ở trận đấu cuối tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/793/thu-thanh-van-lam-bat-chinh-tran-tuyen-viet-nam-gap-nhat-ban/