vị trí của bạn Home slot bet 200

Thế giới bóng đá đau buồn trước sự ra đi của “siêu cò” Raiola

Tối ngày 30/4 theo giờ Việt Nam, gia đình của Raiola chính thức xác nhận thông tin “siêu cò” người I

Tối ngày 30/4 theo giờ Việt Nam, gia đình của Raiola chính thức xác nhận thông tin “siêu cò” người Italy đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 54 vì bạo bệnh. Trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều ngôi sao bóng đá đã bày tỏ sự tiếc thương và nhắn gửi lời chia buồn tới gia quyến.

Erling Haaland: “Người tuyệt vời nhất”.

Henrikh Mkhitaryan: “Tôi sẽ nhớ ông, người đại diện, người bạn tốt, người thân trong gia đình của tôi. Ông sẽ mãi mãi ở đây cùng chúng tôi”.

Hirving Lozano: “Tôi cảm thấy may mắn vì được gặp gỡ và học hỏi từ ông, một trong những người thầy vĩ đại nhất của tôi trong bóng đá. Hôm nay, ông đã đến một nơi tốt hơn vì tôi tin chắc rằng những gì ông đã để lại đều là di sản, không cần phải bàn cãi về điều đó. Được sống và làm việc cùng ông là một trong những điều tuyệt vời nhất mà tôi từng trải qua”.

“Tôi không bao giờ có thể quên những buổi nói chuyện và cả những khoảnh khắc giữa hai chúng ta. Nỗi đau về sự mất mát chỉ là tạm thời. Một ngày tôi sẽ vượt qua được và nó cũng sẽ biến mất. Nhưng ký ức về ông sẽ sống mãi trong tôi. Tôi sẽ không bao giờ ngừng nhớ ông. Cảm ơn ông vì tất cả mọi thứ. Tôi sẽ nhớ đến ông trong từng bước chạy của mình. Hãy ngủ, hãy chìm vào giấc mơ và yên nghỉ nhé, Mino”.

Blaise Matuidi: “Hãy yên nghỉ nhé, ngài Raiola. Tôi biết mình đã học được những gì từ sự chuyên nghiệp của ông và sẽ nhớ ông rất nhiều. Một người đàn ông tuyệt vời, theo quan điểm cá nhân của tôi”.

Xavi Simons: “Những người ông yêu quý sẽ luôn luôn chăm sóc và quan tâm ông. Tôi sẽ cố gắng để làm ông cảm thấy tự hào! Hãy yên nghỉ nhé, Mino!”.

Marco Verratti: “Mino vĩ đại”.

Justin Kluivert: “Hãy yên nghỉ nhé sếp!”.

https://sport5.vn/the-gioi-bong-da-dau-buon-truoc-su-ra-di-cua-sieu-co-raiola-20220501002720136.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/828/the-gioi-bong-da-dau-buon-truoc-su-ra-di-cua-sieu-co-raiola/