vị trí của bạn Home slot bet 181

FIFA ra án phạt nặng cho Hungary vì hành vi phân biệt chủng tộc với cầu thủ Anh

Trong chiến thắng 4-0 của ĐT Anh trước Hungary tại vòng loại World Cup 2022, các CĐV Hungary đã có n

Trong chiến thắng 4-0 của ĐT Anh trước Hungary tại vòng loại World Cup 2022, các CĐV Hungary đã có những hành vi phân biệt chủng tộc nặng nề nhắm vào cầu thủ đội khách. Trước sự việc này, LĐBĐ thế giới FIFA đã chính thức có những biện pháp kỷ luật đối vợi Hungary.

“Ủy ban kỷ luật FIFA đã đưa ra những biện pháp kỷ luật đối với Liên đoàn bóng đá Hungary (MLSZ), sau vụ việc liên quan đến hành vi phân biệt chủng tộc của nhiều cổ động viên trong trận đấu tại vòng loại FIFA World Cup Qatar 2022 giữa Hungary và Anh”.

“Sau khi phân tích và xem xét kỹ càng các tình huống, chúng tôi nhận thấy đây là một vụ việc nghiêm trọng (lời nói và hành động phân biệt chủng tộc, ném đồ vật, đốt pháo, chặn cầu thang). Vì vậy, Ủy ban quyết định rằng ĐT Hungary vẫn sẽ được thi đấu trên sân nhà ở hai trận tiếp theo, nhưng các trận đấu này sẽ diễn ra mà không có khán giả”, FIFA tuyên bố về án phạt dành cho hành vi phân biệt chủng tộc của Hungary.

Ngoài ra, LĐBĐ Hungary sẽ bị phạt 160.000 Bảng, đây là số tiền phạt lớn mà FIFA từng áp dụng cho một hình thức kỷ luật.

Raheem Sterling và Jude Bellingham là những nạn nhân bị các CĐV Hungary có hành vi phân biệt chủng tộc. Phát biểu trước sự việc, HLV Gareth Southgate vô cùng phẫn nộ và cho biết: “Điều đó là không thể chấp nhận được. Mọi việc đều đã được báo cáo cho UEFA. Tôi luôn cố gắng bảo vệ cầu thủ, song tới thời điểm này những cơ quan quản lý cũng phải vào cuộc. Các quốc gia có CĐV phân biệt chủng tộc cần bị loại khỏi giải đấu”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/841/fifa-ra-an-phat-nang-cho-hungary-vi-hanh-vi-phan-biet-chung-toc-voi-cau-thu-anh/