vị trí của bạn Home ff bet slot

Duy Mạnh đưa con trai đi mua túi hàng hiệu: “Ú ưng là bố xuống tiền luôn”

Duy Mạnh “xuống tiền” cho con mua đồ hiệu, Hải Quế cười tít khi được con gái khen đẹp traiTrưa 8/1,

Duy Mạnh “xuống tiền” cho con mua đồ hiệu, Hải Quế cười tít khi được con gái khen đẹp trai

Trưa 8/1, hậu vệ Duy Mạnh cùng bà xã Quỳnh Anh và con trai Duy Minh (bé Ú) đã bay vào TP.HCM. Gia đình anh nghỉ tại một khách sạn 4 sao ở quận 1. Buổi tối, Duy Mạnh đưa vợ con đi mua sắm và vui chơi. Duy Mạnh dù tay phải đeo đai đỡ nhưng vẫn phụ trách việc bế con trai.

Cả nhà Duy Mạnh ghé vào một cửa hàng đồ hiệu, bé Ú tỏ ra thích thú với chiếc túi kẹp nách hiệu Gucci Denim có giá khoảng 10 triệu đồng. Em bé cầm túi trên tay và cười tít. Duy Mạnh cũng đùa vui với con: “Nếu Ú ưng là bố xuống tiền luôn bây giờ. Xuống tiền ngay bây giờ đấy. Xuống luôn, xuống luôn”.

Bé trai nghe bố nói chuyện thì cười khanh khách vui vẻ. Sau đó, cả nhà cùng dạo chơi phố đi bộ Nguyễn Huệ. Lúc này cục cưng thích chạy nhảy nên Duy Mạnh thả con xuống chứ không còn bế trên tay. Vì dịch bệnh nên Duy Mạnh và vợ con đều đeo khẩu trang khi vui chơi.

Duy Mạnh chiều con hết nấc (Ảnh: IGNV)

Tiền vệ Phan Văn Đức hôm nay đưa vợ và con gái đi uống trà sữa. Dâu Tây hơn 1 tuổi, đã cứng cáp và có thể tự ngồi uống món đồ uống yêu thích. Văn Đức gọi “con, cho bố uống với”, Dâu Tây quay ra cầm ống hút cho bố uống chung với mình. Khi Nhật Linh gợi ý Dâu Tây hãy tương tác cùng Văn Đức, em bé mắt không rời hoạt hình trong điện thoại trước mắt nhưng tay vẫn đưa ra để đập tay với bố.

Nửa đêm, trung vệ Quế Ngọc Hải vui vẻ khoe video khi con gái Sunny nhận xét bố là người đẹp trai nhất thế giới. Cầu thủ quê Nghệ An khẳng định cuối cùng chỉ có con gái mình nói lời nói thật lòng.

ĐT Việt Nam xả trại hôm 4/1. Văn Đức, Hải Quế sẽ ở nhà đến 13/1 lại cùng nhau từ Nghệ An ra Hà Nội tập trung ĐT Việt Nam. Duy Mạnh không có tên trong danh sách triệu tập đợt này do chấn thương vai phải chưa hồi phục. Tuyển Việt Nam sẽ gặp ĐT Australia vào ngày 27/1 trên sân khách và gặp tuyển Trung Quốc vào ngày 1/2 trên sân nhà Mỹ Đình.

https://sport5.vn/duy-manh-dua-con-trai-di-mua-tui-hang-hieu-u-ung-la-bo-xuong-tien-luon-20220108230025332.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/864/duy-manh-dua-con-trai-di-mua-tui-hang-hieu-u-ung-la-bo-xuong-tien-luon/