vị trí của bạn Home ff bet slot

HLV Shin Tae-yong tôn vinh thành công của HLV Park Hang-seo

Mở đầu phần họp báo, HLV Shin Tae-yong chia sẻ: “Tôi có xem trận chung kết SEA Games 2019 qua truyền

HLV Shin Tae-yong tôn vinh thành công của HLV Park Hang-seo - ảnh 1

Mở đầu phần họp báo, HLV Shin Tae-yong chia sẻ: “Tôi có xem trận chung kết SEA Games 2019 qua truyền hình và nhớ rõ U.23 Việt Nam đã thắng 3-0. Giờ đây, U.23 Indonesia sẽ tái đấu với các bạn sau một năm SEA Games bị trì hoãn.

Tôi rất vui khi gặp lại HLV Park Hang-seo. Ông ấy đã làm việc rất tốt ở Việt Nam. Những thành tích của HLV Park Hang-seo giúp nâng cao tiêu chuẩn, uy tín và danh tiếng cũng như tầm vóc cho những nhà cầm quân Hàn Quốc trên thế giới.

Tôi và ông Park là HLV trưởng của 2 đội tuyển U.23 Indonesia và Việt Nam và chắc chắn chúng tôi sẽ làm tất cả để có chiến thắng cho đội bóng của mình ở trận đụng độ sắp tới”.

HLV Shin Tae-yong tôn vinh thành công của HLV Park Hang-seo - ảnh 2

HLV Shin Tae-yong ở buổi họp báo trước trận gặp U.23 Việt Nam

ĐỘc Lập

Từ khi dẫn dắt các đội tuyển Indonesia, HLV Shin Tae-yong đã đặt được dấu ấn của mình khi giúp đội bóng xứ vạn đảo chơi có tính tổ chức cao hơn, kỷ luật hơn nhưng vẫn chưa thể đánh bại ông Park.

Trong 2 lần chạm trán trước đó, tuyển Indonesia đã thua 0-4 ở vòng loại World Cup 2022 và hòa 0-0 ở AFF Cup 2020. Ông Shin Tae-yong cho biết: “U.23 Indonesia luôn chuẩn bị tốt nhất cho mỗi trận đấu, bất kể đối thủ là ai.

\n

Tôi không không có nhiều thông tin về các đối thủ ở bảng A, kể cả U.23 Việt Nam vì thế sẽ theo dõi các trận đấu sắp tới để đánh giá khả năng và lối chơi của đối thủ.

HLV Shin Tae-yong tôn vinh thành công của HLV Park Hang-seo - ảnh 3

Ông Shin Tae-yong muốn thay đổi kết quả kém thế trước ông Park

Độc Lập

Tôi đã gặp ông Park 2 lần và thật xấu hổ khi vẫn chưa thể đánh bại các đội bóng của ông ấy, vì khi đó tuyển Việt Nam vượt trội về độ dày cũng như chất lượng từng vị trí có chiều sâu hơn Indonesia.

Nhưng phải nói rằng vào lúc này U.23 Indonesia đang chơi tốt. Chúng tôi có những cầu thủ giỏi chơi bóng trong nước và nước ngoài như ở châu Âu, Hàn Quốc…

Do đó, tôi tin tưởng U.23 Indonesia sẽ có trận đấu tốt hơn trước U.23 Việt Nam. Chúng tôi đang có tâm lý rất thoải mái. Đúng là U.23 Việt Nam có lợi thế lớn khi được thi đấu trước rất đông khán giả nhà, nhưng U.23 Indonesia phải biết cách vượt qua để có kết quả tốt nhất”.

HLV Park xác nhận SEA Games 31 là giải cuối ông gắn bó với U.23 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/870/hlv-shin-tae-yong-ton-vinh-thanh-cong-cua-hlv-park-hang-seo/