vị trí của bạn Home slot bet 181

Vòng đấu cuối, chức vô địch và những kỉ niệm với Pep Guardiola

Truyền thông Anh không “cổ vũ” cho Aston Villa quá nhiều bởi việc kìm chân được Man City tại Etihad

Truyền thông Anh không “cổ vũ” cho Aston Villa quá nhiều bởi việc kìm chân được Man City tại Etihad dường như là nhiệm vụ bất khả thi với Gerrard và các học trò. Gerrard là đội trưởng huyền thoại của Liverpool nhưng trong nhiệm vụ ngáng chân đối thủ của đội bóng cũ, anh dường như bất lực bởi khoảng cách về trình độ quá lớn.

Villa sẽ khó kiếm được điểm từ Man City, thậm chí nếu không muốn nói khó tránh được một kết cục tan nát trong ngày đối thủ muốn nâng cúp ở sân nhà.

Ngược lại, ở bên kia chiến tuyến, Pep Guardiola cùng các học trò đã sẵn sàng để có lần thứ 4 nâng cao danh hiệu Premier League trong 5 năm dương lịch, một thành tích không tưởng!

Không chỉ được đánh giá mạnh hơn hẳn Aston Villa, Man City còn có lợi thế lớn khi được nghỉ nhiều hơn đối thủ tới gần 4 ngày. Mặc dù nắm trong tay cả càn khôn để tự định đoạt số phận cho đội bóng nhưng Pep Guardiola vẫn không thể chủ quan bởi dù thành công nhưng Man City của ông cũng có không ít lần gục ngã trước thiên đường.

Pep đang sở hữu 9 danh hiệu vô địch quốc gia và có tới 7 trong số đó được định đoạt trước ngày mùa giải hạ màn, với khoảng cách điểm hơn đội xếp sau từ 4 – 19 điểm. Công thức của Pep là biến đội bóng thành một cỗ xe tăng, ủi qua từng đối thủ trong xuyên suốt mùa giải dù ở bất cứ giai đoạn nào. Các đội bóng của Pep vô địch do quá trình hoàn hảo chứ không phụ thuộc vào những khoảnh khắc hoàn hảo.

Khi đã có thói quen chơi tận tâm từng vòng, các cầu thủ của Pep thường xuyên bước vào mỗi trận đấu với tâm lý không sợ thua bởi nếu không may thất bại, họ vẫn có số vốn về điểm đủ để an toàn, hoặc còn quá nhiều thời gian để lấy lại những gì đã mất. Pep cho các cầu thủ cảm giác thua không phải điều tệ hại, chỉ cần giữ được phong cách và phong độ chơi bóng đều đặn, mọi thứ tốt đẹp rồi sẽ đến.

Lescott – cựu trung vệ của Man City trong mùa giải giành Premier League đầu tiên trong lịch sử đã nói, ở trận đấu cuối mùa đó, Man City đáng lẽ đã thắng 3-0 chứ không cần đến màn đả bại QPR nghẹt thở với tỉ số 3-2 ở những giây cuối cùng.

Trong 2 mùa Pep cần đến vòng cuối để định đoạt chức vô địch, vào năm 2010, Barca của ông đã thắng Valladolid 4-0 ở trận cuối, trước đó là tỉ số 2-0 sau hiệp 1. 3 năm trước, Man City dẫn trước Brighton 1-0 ở trận đấu vòng 38, sau đó bị gỡ hòa chỉ sau 83 giây nhưng cuối cùng vẫn đè bẹp đối thủ bằng kết quả 4-1.

Nhìn chung, Man City vẫn ổn ở vòng cuối nhưng một số dấu hiệu nguy hiểm không phải không có. Do đó, Etihad nên là tử địa của Villa ngay ở hiệp 1 trong trận đấu cuối cùng mùa này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/889/vong-dau-cuoi-chuc-vo-dich-va-nhung-ki-niem-voi-pep-guardiola/