vị trí của bạn Home mingguan bola

U23 Thái Lan không được treo cờ và hát quốc ca tại vòng loại U23 châu Á 2022

U23 Thái Lan đã lên đường đến Mông Cổ tham dự vòng loại U23 châu Á 2022, đội bóng xứ chùa Vàng nằm ở

U23 Thái Lan đã lên đường đến Mông Cổ tham dự vòng loại U23 châu Á 2022, đội bóng xứ chùa Vàng nằm ở bảng J với U23 Malaysia, U23 Lào và chủ nhà U23 Mông Cổ.

Tại giải đấu này, U23 Thái Lan đang gặp bất lợi lớn khi không được hát quốc ca và sử dụng quốc kỳ. Lý do bởi đầu tháng 10/2021, cơ quan chống doping thế giới (WADA) đã phạt Thái Lan cùng Indonesia và CHDCND Triều Tiên vì bê bối liên quan đến doping.

Theo đó, cả 3 quốc gia sẽ không được đăng cai các sự kiện thể thao của khu vực, châu lục hay thế giới trong thời gian bị đình chỉ. Các vận động viên của 3 quốc gia này vẫn được phép thi đấu tại các giải đấu nhưng quốc kỳ của họ sẽ không được treo (trừ Olympic hay Paralympic).

Nói về điều này, bà Nualphan Lamsam – trưởng đoàn U23 Thái Lan mong muốn các cơ quan quản lý thể thao Thái Lan nhanh chóng vào cuộc để giải quyết giúp các cầu thủ có tâm lý thoải mái nhất khi thi đấu.

Tại chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2022, tờ Siam Sport cho biết bà Nualphan Lamsam – đã chỉ định Thanawat Suengchitthawon làm đội trưởng. Tiền vệ sinh năm 2000 được đánh giá là tài năng triển vọng của bóng đá Thái Lan khi đang khoác áo câu lạc bộ danh tiếng ở Ngoại hạng Anh là Leicester City.

Huấn luyện viên Worrawoot Srimaka của U23 Thái Lan cũng khẳng định, mục tiêu của ông cùng các học trò là giành vé đến vòng chung kết với 9 điểm tuyệt đối.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hometownmemoriesonline.com/898/u23-thai-lan-khong-duoc-treo-co-va-hat-quoc-ca-tai-vong-loai-u23-chau-a-2022/